Cách download file Google Drive hết lượt tải (quá dung lượng, giới hạn lượt tải)

1 39.036
File Google Drive không thể tải xuống
File Google Drive không thể tải xuống

File Google Drive bị giới hạn lượt download

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ nhận được thông báo:

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Vậy có cách nào để giải quyết vấn đề File Google Drive không thể tải xuống vì hết băng thông, giới hạn lượt tải xuống, quá dung lượng như này không? Hãy theo dõi bên dưới nhé:

Cách Download File Google Drive hết lượt download

Yêu cầu: dung lượng tài khoản Google Drive của bạn phải còn trống lớn hơn dung lượng file bị giới hạn lượt download mà bạn chuẩn bị tải xuống.

Bước 1. Truy cập Được chia sẻ với tôi (Share with me): https://drive.google.com/drive/shared-with-me

Bước 2. Tìm đúng tên file bị hạn chế download mà bạn vừa mở (thường sẽ nằm trên cùng), nhấn chuột phải vào chọn Tạo bản sao

Tạo bản sao file Google Drive
Tạo bản sao file Google Drive

Bước 3. Quay lại Drive của tôi nhấn chuột phải vào file vừa tạo bản sao (sẽ có tên là Bản sao của tên file bị giới hạn), chọn Tải xuống.

Tải xuống file Google Drive
Tải xuống file Google Drive

Như vậy là đã có thể tải xuống file Google Drive bị giới hạn lượt download, sau khi tải xong bạn có thể xóa file “Bản sao của tên file bị giới hạn” đó đi, vào Thùng rác xóa vĩnh viễn thêm một lần nữa, để giải phóng bộ nhớ acc Google Drive của bạn.

Mua tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng lưu trữ ủng hộ mình tại link này nhé: https://bit.ly/accgoogledrive

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Cùng chuyên mục
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất bình luận hay
Inline Feedbacks
View all comments

Hiện tại Google quét rất căng các file vi phạm bản quyền, không thể upload file .iso lên GG Drive, cứ upload là die link, vì vậy Win10.Vn sẽ thay thế bằng link OneDrive & Fshare.vn. Mong các bạn thông cảm.

Tắt