Download Microsoft Office 2016 + Hướng dẫn cài đặt + kích hoạt

4 23.476

Download Microsoft Office 2016 – Bản cập nhật mới nhất

Những tính năng mới trong Microsoft Office 2016:

  • Ink replay: Để hiểu rõ những gì đằng sau ink bạn nhìn thấy trên một slide PowerPoint, kích Draw → Ink Replay để tua lại và phát lại các ink. Sử dụng tính năng này để làm theo một chuỗi các ghi chú viết tay và bản vẽ, xem lại từng bước, từng bước hướng dẫn, hoặc xem thứ tự mà người khác đánh dấu lên các slide. (Tính năng đòi hỏi một tài khoản office 365)
  • Ghi âm tốt hơn: Trong PowerPoint, bạn có thể thêm một tab Recording cho ribbon, tạo ra một bài thuyết trình gồm các slide ghi, ghi hình màn hình, video, và sau đó có thể chia sẻ lên Docs.com để xem từ xa. Bạn cũng có thể nhúng các câu đố để hỗ trợ việc học tập từ xa và làm cho bài thuyết trình của bạn tương tác nhiều hơn, cũng như thay đổi màu mực ngay từ bảng màu trong cửa sổ ghi chép. Để tìm hiểu thêm, xem Record your slide show trong PowerPoint. (Tính năng đòi hỏi một tài khoản office 365)
  • Khả năng tiếp cận xây dựng ngay trong: Trong Outlook, Microsoft Office đã cải thiện bàn phím và nâng cấp công nghệ hỗ trợ cho việc đọc email, lịch trình các cuộc họp, và đã có thể thêm chữ ký.
  • Chuyển đổi dữ liệu và cải tiến khả năng kết nối mới: Trong Excel, thêm tham số cho truy vấn của bạn, hoặc tạo ra các truy vấn mới từ Merge hoặc hoạt động Append. Bạn cũng có thể sử dụng Web connector để xem trước các trang web. (Tính năng đòi hỏi một tài khoản office 365)

Download

anh-dong

Download Microsoft Office 2016 Pro Plus

Link download 1

anh-dong

Hướng dẫn active Microsoft Office 2019, 2016, 365, 2013, 2010 bằng KMS | HOẶC BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG KMSPico | KMSAuto | Microsoft Toolkit ĐỂ KÍCH HOẠT OFFICE 2016

BÀI VIẾT ĐANG CẬP NHẬT …

Cùng chuyên mục

4
Bình luận

avatar
4 Số bình luận ở trang này
0 Số trả lời bình luận ở trang này
1 Số lượng người đang theo dõi bình luận ở trang này
 
Xem bình luận được phản hồi nhiều nhất
Xem bình luận hay nhất
4 Comment authors
ChánhNhanXuân ĐạtHuyVani Vừa bình luận
mới nhất cũ nhất bình luận hay
Chánh
Khách
Chánh

hướng dẫn kích hoạt đâu Ad ơi ?

Nhan
Khách
Nhan

link die r ad ơi

Xuân Đạt
Khách
Xuân Đạt

AD cho hỏi có bộ office có luôn cả projec vs viso không ạ?

HuyVani
Khách
HuyVani

Bản này có dùng được hiệu ứng morph trong pp không ad

XEM NGAY ►
close-image