Tin tức Windows 10

Giao diện Fluent Design mới của Windows 10 Fall Creators Update

Giao diện Fluent Design mới của Windows 10 Redstone 3

Với việc ra mắt bản cập nhật lớn Windows 10 Fall Creators Update, Microsoft cũng sẽ cập nhật một giao diện hoàn toàn mới với tên gọi Fluent Design. Mới đây, gã khổng lồ phần mềm đã tiết lộ một đoạn video giới thiệu giao diện mới, các hiệu ứng của Fluent Design trước ngày ra mắt chính thức Windows 10 Fall Creators Update.

 fluent design

Đoạn video giới thiệu Fluent Design System của Microsoft cho chúng ta thấy giao diện mới của Windows 10 được áp dụng cho một số phần mềm mặc định của hệ điều hành. Những thay đổi dễ nhận thấy là các icon, font chữ và các menu.

Fluent Design cho cảm giác mọi thứ trở nên hiện đại hơn, với nhiều hiệu ứng bắt mắt như Acrylic và Reveal. Bên cạnh đó, một số tính năng mới được cập nhật để hỗ trợ các thao tác với bút stylus và màn hình cảm ứng.

Đây mới chỉ là một số ít thay đổi của giao diện Fluent Design. Trong bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update, Microsoft sẽ cho chúng ta thấy một giao diện Fluent Design mới hoàn thiện hơn. Một số báo cáo trước đây cho biết các thanh tác vụ và Start Menu cũng sẽ được thay đổi.

Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 17 tháng 10.

Bin.Late

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để có bản quyền phần mềm. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền chính vì vậy đã lập nên trang web Win10.Vn, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button