Chính sách bảo mật

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản khi sử dụng bất kỳ nội dung nào trên Blog cũng như tải và cài đặt phần mềm được giới thiệu bởi win10.vn.

Quy định chung

win10.vn giữ bản quyền toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
Ghi rõ nguồn bài viết và có link trỏ về bài viết gốc khi đăng tải lại nội dung của win10.vn (để lại link bài viết dưới dạng <a href=”link bài viết” rel=”dofollow”>Tiêu đề bài viết</a>) . Và chúng tôi cũng sẽ có quyền yêu cầu bạn xóa bài đó nếu cần thiết.
Không được sử dụng các bài viết với mục đích thương mại dưới bất cứ hình thức nào. Nếu cần sử dụng bạn hãy liên lạc với tôi trước khi đăng.
Không được sử dụng nội dung đã được xuất bản trên Blog để dịch và xuất bản sang các ngôn ngữ khác.

Quy định về Comment

Khi phát triển một blog thì admin nào cũng mong muốn được nhiều bình luận, đánh giá của người sử dụng và đó cũng chính là một thành công lớn đối với một blog.

Chính vì thế, mình rất mong nhận được nhiều BÌNH LUẬN CHẤT LƯỢNG từ phía độc giả. Bên cạnh đó win10.vn có một số quy định về comment như sau:

Những bình luận có tính chất Spam hoặc chèn link quảng cáo sẽ bị xóa không cần thông báo trước.
Nội dung vô văn hóa, nói tục, chửi bậy, chửi thề, vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm danh dự cá nhân, …

Bản quyền phần mềm

Tất cả phần mềm win10.vn đăng đều đã tự cài vào máy test trước, an toàn, không virus mới đăng.

Có hàng tỉ con virus, bạn cần tìm hiểu kỹ đâu là virus gây hại, đánh cắp thông tin, mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc, đâu là 1 file crack, repack chặn file hosts, chặn ip, thay đổi một số thông tin để vượt kiểm tra bản quyền của phần mềm, bị antivirus thông báo là có virus.

Và tất nhiên, ở đây chúng tôi chỉ chia sẻ miễn phí cho những người chưa có điều kiện nhưng muốn sử dụng phần mềm đó trước, còn nếu bạn có điều kiện thì hãy tự mua ủng hộ nhà xuất bản phần mềm nhé.

Thay đổi điều khoản sử dụng

Chúng tôi được quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

Vậy nên, nếu bạn đã sử dụng win10.vn khi có sự thay đồi điều khoản là bạn đã chấp nhận và đồng ý với những thay đổi của chúng tôi tại thời điểm đó.

Back to top button