Hình ảnh

AI PNG Enlarger Pro 1.1.4.0 + Portable – Phần mềm phóng to ảnh

AI PNG Enlarger Pro 1.1.4.0 – Phần mềm phóng to ảnh

Bạn đang tìm kiếm một cách để phóng to hình ảnh mà không làm giảm chất lượng? Nếu vậy, hôm nay tôi giới thiệu với bạn AI PNG Enlarger, một chương trình Windows hay chuyên về việc này.

Có nhiều cách để phóng to hình ảnh, nhưng hầu hết chúng đều làm giảm chất lượng. Điều này là do quá trình này về cơ bản là phóng to các pixel, làm cho hình ảnh có vẻ mờ hơn. Tuy nhiên, hiện nay đã có phần mềm cho phép bạn thực hiện quá trình này mà không làm giảm chất lượng.

AI PNG Enlarger là một chương trình đơn giản nhưng hiệu quả giúp phóng to hình ảnh trong khi vẫn duy trì chất lượng ban đầu của chúng. Để làm được điều này, nó sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để xác định và lưu giữ các tính năng quan trọng của hình ảnh khi nó được phóng to. Điều này có nghĩa là bất kể hình ảnh ở mức độ gần như thế nào, với công cụ này, hình ảnh sẽ luôn sắc nét và rõ ràng.

Chương trình có 2 thuật toán thu phóng khác nhau. Một được tối ưu hóa cho thiết kế như biểu tượng, logo, phim hoạt hình và hình ảnh động; cái còn lại được tối ưu hóa cho ảnh. Bạn có thể dễ dàng thay đổi thuật toán tùy thuộc vào loại hình ảnh bạn muốn phóng to.

Phần mềm này cũng hỗ trợ các định dạng PNG và JPG, cho phép bạn phóng to hình ảnh từ 4x đến 16x kích thước ban đầu của chúng. Ngoài ra, nó hoạt động hoàn toàn cục bộ. Do đó, hình ảnh không được chuyển đến máy chủ từ xa.

AI PNG Enlarger Pro 1.1.4.0
AI PNG Enlarger Pro 1.1.4.0

Download AI PNG Enlarger Pro 1.1.4.0 + Portable

Download AI PNG Enlarger Pro 1.1.4.0 – phần mềm phóng to ảnh không bị giảm chất lượng.

Mật khẩu giải nén: win10.vn

Win10.Vn đang Get link, vui lòng chờ trong:

Download AI PNG Enlarger Pro 1.1.4.0 Portable

Win10.Vn đang Get link, vui lòng chờ trong:

Cài tiếng Anh cho AI PNG Enlarger Pro 1.1.4.0 Portable

Chuyển sang hiển thị bằng tiếng Anh cho AI PNG Enlarger Pro 1.1.4.0 Portable:

Thay đổi ngôn ngữ hiển thị AI PNG Enlarger Pro
Thay đổi ngôn ngữ hiển thị AI PNG Enlarger Pro

Bin.Late

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để có bản quyền phần mềm. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền chính vì vậy đã lập nên trang web Win10.Vn, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button