VPN - Fake IP

Download ExpressVPN + Key ExpressVPN free trial, premium

ExpressVPN là gì?

ExpressVPN là phần mềm VPN, bảo mật thông tin truyền tải, fake ip, chơi game, truy cập các trang web bị chặn, bị cấm tốt nhất năm 2021 (theo Best VPN service 2021 toptenreviews.com)

ExpressVPN có hơn 3000 máy chủ, đặt tại 160 trung tâm máy chủ ở 94 quốc gia trên toàn thế giới, với 30.000 địa chỉ ip riêng biệt.
Tốc độ kết nối đến máy chủ nhanh, speedtest upload/download ổn định, tốc độ cao.

ExpressVPN
ExpressVPN

Ưu điểm của ExpressVPN

Tùy chọn chỉ sử dụng VPN cho 1 số phần mềm

Cài đặt này của ExpressVPN giúp bạn chỉ định cụ thể phần mềm, ứng dụng nào sẽ sử dụng mạng VPN, trong khi tất cả các phần còn lại (không được chọn) sẽ sử dụng internet trực tiếp không thông qua VPN.

Manage connection on a per-app basic

Options > Manage connection on a per-app basic

  • Sử dụng VPN cho tất cả phần mềm
  • Không cho phép 1 số phần mềm dùng VPN
  • Sử dụng VPN cho 1 số phần mềm được chọn

Công nghệ TrustedServer

Cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi để chạy các máy chủ VPN đảm bảo không có dữ liệu nào được ghi vào ổ cứng, giúp bạn an toàn.

Khóa mạng khóa chuyển đổi

Khóa mạng giữ cho dữ liệu của bạn an toàn nếu kết nối VPN của bạn bị ngắt, chặn tất cả lưu lượng truy cập trực tuyến cho đến khi khôi phục bảo vệ.

DNS riêng

ExpressVPN chạy DNS riêng được mã hóa trên mọi máy chủ, giúp kết nối của bạn an toàn hơn và nhanh hơn.

Mã hóa tốt nhất

Dữ liệu của bạn được bảo vệ bằng toán học nâng cao trong AES-256, tiêu chuẩn được các chuyên gia bảo mật trên toàn thế giới tin cậy.

Không có nhật ký hoạt động hoặc kết nối

ExpressVPN không và sẽ không bao giờ ghi dữ liệu lưu lượng truy cập, truy vấn DNS hoặc bất kỳ thứ gì có thể được sử dụng để nhận dạng bạn.

Kiểm tra tốc độ

Turbocharge ExpressVPN với tính năng Kiểm tra tốc độ tích hợp. Chọn vị trí máy chủ nhanh nhất cho mạng của bạn. Không phải đoán nữa.

An toàn Wi-Fi công cộng

ExpressVPN rất cần thiết khi sử dụng Wi-Fi công cộng. Bảo vệ khỏi mạng Wi-Fi giả mạo, các cuộc tấn công trung gian và hơn thế nữa.

Phá điều tiết ISP

Các nhà cung cấp dịch vụ Internet có thể làm chậm một số nội dung nhất định, chẳng hạn như video. VPN cho phép bạn bỏ qua việc điều chỉnh ISP.

Sử dụng đồng thời 5 thiết bị

Cài đặt ExpressVPN trên tất cả các thiết bị của bạn và kết nối 5 thiết bị cùng một lúc. Hỗ trợ đa thiết bị, đa nền tảng:

Băng thông không giới hạn

Không giới hạn băng thông truyền tải download, upload


Download ExpressVPN mới nhất

Win10.Vn đang Get link, vui lòng chờ trong:

Key ExpressVPN

Share key ExpressVPN free trial 30 ngày

LƯU Ý:

  1. Đây là KEY ExpressVPN chỉ dùng được cho máy tính Windows 10, 8, 7; không dùng được cho điện thoại android, iphone, macbook.
  2. Theo công bố từ ExpressVPN 1 key dùng được cho 5 máy tính nên các bạn dùng key free này kết nối đến server VPN không được, hoặc đang kết nối bị disconnect thì đừng đánh giá ExpressVPN cùi, chậm, chán, xài tí là bị văng nhé !!! mà hãy Mua key ExpressVPN dùng riêng tại Shop.Win10.Vn ??
Win10.Vn đang Get link, vui lòng chờ trong:

Cách nhập Key ExpressVPN

  1. Cài ExpressVPN vào máy, download ExpressVPN tại: https://www.expressvpn.com/clients/latest/windows
  2. Chọn Sign in > dán key vào > Continue
    Nhập key ExpressVPN

Chọn ExpressVPN khởi động cùng hệ thống hay không:

ExpressVPN Launch on Startup

Bin.Late

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để có bản quyền phần mềm. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền chính vì vậy đã lập nên trang web Win10.Vn, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi
Thông báo của
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button