Phần mềm gỡ cài đặt

Download Your Uninstaller 7.5 mới nhất 2022 + Key + Portable

Your uninstaller là một phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ chương trình trên máy tính Windows. Nó cho phép người dùng gỡ bỏ các ứng dụng hoàn toàn và loại bỏ các tập tin, thư mục, registry keys, và các mục khác liên quan đến ứng dụng được cài đặt. Dưới đây là thông tin Download Your Uninstaller 7.5 mới nhất 2022 + Key + Portable.

Your Uninstaller cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản để quản lý và kiểm soát các ứng dụng cài đặt trên máy tính của họ. Nó được coi là một công cụ hữu ích cho việc quản lý các chương trình trên máy tính và giúp tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

Your uninstaller
Your uninstaller

Ưu điểm của Your uninstaller

Your Uninstaller là một phần mềm giúp người dùng gỡ bỏ các chương trình không còn sử dụng trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là một số ưu điểm của Your Uninstaller:

  1. Giao diện đơn giản: Your Uninstaller có giao diện rất dễ sử dụng và đơn giản, giúp người dùng thực hiện các thao tác gỡ bỏ phần mềm một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  2. Tính năng quét sâu: Your Uninstaller sử dụng công nghệ quét sâu để phát hiện và gỡ bỏ tất cả các tệp tin, thư mục, registry keys, shortcuts và các liên kết trên trình duyệt.
  3. Gỡ bỏ triệt để: Your Uninstaller có thể gỡ bỏ các chương trình không còn sử dụng một cách triệt để, đảm bảo không để lại bất kỳ tệp tin hoặc registry keys liên quan đến phần mềm đó.
  4. Hỗ trợ các chế độ gỡ bỏ khác nhau: Your Uninstaller hỗ trợ các chế độ gỡ bỏ khác nhau như gỡ bỏ cài đặt tự động, gỡ bỏ chương trình bằng tay hoặc gỡ bỏ chương trình theo cơ chế tự động.
  5. Quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống: Your Uninstaller cũng cho phép người dùng quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống, giúp tăng tốc độ khởi động máy tính.
  6. Tính năng diệt virus: Your Uninstaller có tính năng diệt virus, giúp người dùng bảo vệ máy tính khỏi các virus có thể được tải về và cài đặt cùng với phần mềm.
  7. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Your Uninstaller hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp người dùng trên khắp thế giới sử dụng phần mềm một cách thuận tiện.

>>> Xem thêm: Download Revo Uninstaller Pro 5.0.5 Full Crack + Portable

Phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller 7.5 mới nhất 2022

Your Uninstaller 7.5.2014.03 là chương trình hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm, làm sạch các tập tin rác còn xót lại, dọn dẹp registry, với các ưu điểm:

completeuninstallGỡ bỏ sạch sẽ

 

Trình gỡ bỏ mặc định của 1 phần mềm sẽ không gỡ bỏ hoàn toàn, mà giữ lại các file config, file logs,… (để nếu bạn có cài đặt lại thì sẽ áp dụng cấu hình như trước đây từng dùng). Sử dụng Your Uninstaller 7.5 để gỡ bỏ phần mềm, sẽ giúp bạn xóa sạch chúng – các file còn xót lại & dọn dẹp registry.

Gỡ bỏ nhanh chóng!aswish

 

Chỉ vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể gỡ bỏ phần mềm, dọn dẹp file rác & registry, tiến trình hoạt động diễn ra nhẹ, nhanh

manageQuản lý chương trình của bạn

 

Hỗ trợ tạo nhóm cho các phần mềm, sắp xếp theo kích thước, thay đổi biểu tượng, để lại ghi chú, khóa phần mềm, sao lưu registry.

64bitCông nghệ mới nhất

 

Your Uninstaller! hoạt động tốt trên Windows 10, bộ nhớ cache cùng với giao diện người dùng hiện đại, mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

 Xem thêm: IObit Uninstaller Pro – Phần mềm gỡ cài đặt hiệu quả

Download

anh-dong

Download Your Uninstaller 7.5.2014.03 + key

Win10.Vn đang Get link, vui lòng chờ trong:

Hướng dẫn sử dụng key cho Your Uninstaller 7.5.2014.03:

Cài Your Uninstaller 7.5 vào máy, sau đó mở lên, sẽ hiện ra thông báo bản quyền, bạn chọn Enter Code để nhập key, hoặc trong phần mềm, trên thanh menu Help → Enter Code

Sử dụng key sau để active:

Name: sharyn kolibob
Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Download Your Uninstaller 7.5.2014.03 Portable

Win10.Vn đang Get link, vui lòng chờ trong:

anh-dong


Hãy like Fanpage Windows 10 và thường xuyên truy cập website Windows 10 để cập nhật nhiều phần mềm hay, thủ thuật máy tính, thủ thuật windows 10 bạn nhé

Bin.Late

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để có bản quyền phần mềm. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền chính vì vậy đã lập nên trang web Win10.Vn, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !
Theo dõi
Thông báo của
8 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button