Tạo máy ảo

Share Key VMware Workstation Pro 16.2.4 – Phần mềm tạo máy ảo

VMware Workstation Pro 16.0.0
VMware Workstation Pro 16.2.4

Phần mềm tạo máy ảo VMware Workstation Pro 16.2.4

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, VMware đã chính thức cho ra mắt VMware 16 Pro, đây là một trong những bản phát hành lớn nhất của họ. VMWare là phần mềm hỗ trợ tạo máy ảo, hệ điều hành Windows, Linux, Android, iOS, v…v… đã quá quen thuộc với người dùng, đặc biệt là các bạn theo ngành CNTT. Nó là một công cụ mạnh mẽ, hỗ trợ mọi chức năng cho máy ảo, và quá trình tương tác giữa máy thật và máy ảo: giữ an toàn, cách biệt hoàn toàn giữa máy thật và máy ảo, mạng riêng ảo, chia sẻ file / thư mục,  chia sẻ USB, DVD giữa máy thật cho máy ảo, v…v… VMware 16.2.4 đã được cập nhật API REST mới, giao diện mới, v…v… Các bạn có thể xem thêm và download VMware 16.2.4 + License Key – Phần mềm tạo máy ảo tốt nhất nên dùng – bên dưới.

VMware Workstation Pro 16.0.0 - Full License
VMware Workstation Pro 16.2.4 – Full License

VMware Workstation 16.2.4 Pro giúp bạn tạo máy ảo

Chạy nhiều hệ điều hành trên một PC

VMware Workstation 16.2.4 Pro cho phép bạn chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc trên cùng một máy tính Windows hoặc Linux. Tạo các máy ảo Windows, Linux, Adroid, IOS,… hoàn chỉnh với các chức năng chia sẻ file & thư mục giữa máy thật và máy ảo, mạng ảo riêng được nâng cấp tốt hơn, sử dụng trong việc các lập trình viên muốn lập trình trong môi trường ảo, thử nghiệm phần mềm ứng dụng, v…v…

Phát triển và thử nghiệm cho bất kỳ nền tảng nào

VMware Workstation 16.2.4 Pro hỗ trợ hàng trăm hệ điều hành và hoạt động với các công nghệ đám mây và vùng chứa như Docker và Kubernetes.

Kết nối với VMware vSphere

Kết nối an toàn với vSphere, ESXi hoặc các máy chủ Workstation khác để khởi chạy, điều khiển và quản lý cả máy ảo (VM) và máy chủ vật lý. VMware ảo hóa phần cứng, tối đa hóa năng suất và cho phép dễ dàng thêm vào, xóa đi các máy ảo từ máy tính của bạn.

Môi trường an toàn và cô lập

Bạn có thể chọn để các “cửa sổ” phần mềm / ứng dụng trong máy ảo được hiển thị như một “cửa sổ” ngoài máy tính thật, rất dễ tương tác qua lại, mức độ an toàn đảm bảo, với các cài đặt bảo mật khác nhau. VMware Workstation 16.2.4 Pro cung cấp một trong những trình giám sát an toàn nhất và cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho các chuyên gia bảo mật CNTT.

Có gì mới ở VMware Workstation 16.2.4 Pro?

API REST mới

Điểm đáng chú ý nhất ở VMware Workstation 16.2.4 Pro so với phiên bản trước là đã được bổ sung một API REST mới. API này được giới thiệu rất giống trong Fusion 10 năm ngoái và đã được đưa đến nền tảng Workstation. REST API cho phép người dùng tự động hóa các tác vụ VM như là một phần của quy trình làm việc rộng hơn. Giúp Workstation nhanh chóng triển khai, cấu hình và tắt nóng các máy ảo, tăng hiệu suất quá trình phát triển và thử nghiệm của bạn.

Workstation rest front e1537745337622

Giao diện được cập nhật

VMware Workstation 16 Pro có một khuôn mặt hoàn toàn mới, hỗ trợ độ phân giải màn hình HiDPI 4K mới nhất cho cả Host (UI) và Guest (desktop). Với hơn 500 biểu tượng tính năng mới cũng như các biểu tượng sản phẩm được cập nhật, Workstation chưa bao giờ trông đẹp đến như vậy.

WS UI

Máy ảo Linux hỗ trợ tính năng One-Click-SSH

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 phiên bản 1803 trở lên, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tính năng “One-Click-SSH” mới để nhanh chóng mở một trình bao an toàn tới một máy ảo Linux. Tính năng này cũng hoạt động với các máy chủ vSphere, ESXi và Workstation được kết nối từ xa (yêu cầu kết nối mạng trực tiếp tới IP của máy ảo).

Screen Shot 2018 09 23 at 3.35.53 PM

Nâng cấp đồ họa ảo & hỗ trợ DirectX 10.1 cho máy ảo Windows

Điểm mới trong Workstation 16.2.4 là khả năng Direct3D 10.1, cho phép các game và ứng dụng yêu cầu DirectX 10.1 chạy ở nơi mà trước đây chúng không thể (VMware Workstation các phiên bản trước không hỗ trợ Direct3D 10.1). Ngoài ra nó còn bổ sung thêm Ant-Aliasing, Geometry và Compute shaders, đóng vai trò dự phòng cho nhiều game và ứng dụng yêu cầu DirectX 11 nhưng không hoạt động.

Có gì mới ở VMware Workstation Pro 16?

Xem chi tiết: tại link này

System Requirements

Systems using Processors (CPUs) launched in 2011 or later are supported, except for the following:

  • Intel Atom processors based on the 2011 Bonnell micro-architecture. For example, Atom Z670/Z650 and Atom N570.
  • Systems using Intel Atom processors based on the 2012 Saltwell micro-architecture. For example, Atom S1200, Atom D2700/D2500, and Atom N2800/N2600.
  • Systems using AMD processors based on the Llano and Bobcat micro-architectures. For example, code-named Hondo, Ontario, Zacate, and Llano.

The following systems are also supported: Systems using Intel processors based on the 2010 Westmere micro-architecture. For example, Xeon 5600, Xeon 3600, Core i7-970, Core i7-980, and Core i7-990.

What’s New

This release contains bug fixes.

Download Key VMware Workstation Pro 16.2.4

Download VMware Workstation Pro 16 mới nhất: Link chính thức từ nhà phát triển

VMware Workstation Pro 16 License Key:

Win10.Vn đang Get link, vui lòng chờ trong:

Sau khi cài đặt và mở lên lầu đầu, VMware Workstation sẽ yêu cầu bạn nhập key, hãy nhập key vào. Nếu đã kích hoạt free trial thì mở VMware lên, trên thanh menu chọn Help > Enter a License Key để nhập key vào.

Enter a License Key
Help > Enter a License Key

Bin.Late

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để có bản quyền phần mềm. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền chính vì vậy đã lập nên trang web Win10.Vn, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !
Theo dõi
Thông báo của
24 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button