Download VMware Workstation 15.5.2 + License Key – Phần mềm tạo máy ảo

19 19.733
VMware Workstation 15 Pro
VMware Workstation 15 Pro

Phần mềm tạo máy ảo VMware Workstation Pro 15.5.2 Build 15785246

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, VMware đã chính thức cho ra mắt VMware 15 Pro, đây là một trong những bản phát hành lớn nhất của họ. VMWare là phần mềm hỗ trợ tạo máy ảo, hệ điều hành Windows, Linux, Android, iOS, v…v… đã quá quen thuộc với người dùng, đặc biệt là các bạn theo ngành CNTT. Nó là một công cụ mạnh mẽ, hỗ trợ mọi chức năng cho máy ảo, và quá trình tương tác giữa máy thật và máy ảo: giữ an toàn, cách biệt hoàn toàn giữa máy thật và máy ảo, mạng riêng ảo, chia sẻ file / thư mục,  chia sẻ USB, DVD giữa máy thật cho máy ảo, v…v… VMware 15.5.2 đã được cập nhật API REST mới, giao diện mới, v…v… Các bạn có thể xem thêm và download VMware 15.5.2 + License Key – Phần mềm tạo máy ảo tốt nhất nên dùng – bên dưới.

VMware Workstation 15.0.0 Pro
VMware Workstation 15.5.2 Pro + License Key

VMware Workstation 15.5.2 Pro giúp bạn tạo máy ảo

Chạy nhiều hệ điều hành trên một PC

VMware Workstation 15.5.2 Pro cho phép bạn chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc trên cùng một máy tính Windows hoặc Linux. Tạo các máy ảo Windows, Linux, Adroid, IOS,… hoàn chỉnh với các chức năng chia sẻ file & thư mục giữa máy thật và máy ảo, mạng ảo riêng được nâng cấp tốt hơn, sử dụng trong việc các lập trình viên muốn lập trình trong môi trường ảo, thử nghiệm phần mềm ứng dụng, v…v…

Phát triển và thử nghiệm cho bất kỳ nền tảng nào

VMware Workstation 15.5.2 Pro hỗ trợ hàng trăm hệ điều hành và hoạt động với các công nghệ đám mây và vùng chứa như Docker và Kubernetes.

Kết nối với VMware vSphere

Kết nối an toàn với vSphere, ESXi hoặc các máy chủ Workstation khác để khởi chạy, điều khiển và quản lý cả máy ảo (VM) và máy chủ vật lý. VMware ảo hóa phần cứng, tối đa hóa năng suất và cho phép dễ dàng thêm vào, xóa đi các máy ảo từ máy tính của bạn.

Môi trường an toàn và cô lập

Bạn có thể chọn để các “cửa sổ” phần mềm / ứng dụng trong máy ảo được hiển thị như một “cửa sổ” ngoài máy tính thật, rất dễ tương tác qua lại, mức độ an toàn đảm bảo, với các cài đặt bảo mật khác nhau. VMware Workstation 15.5.2 Pro cung cấp một trong những trình giám sát an toàn nhất và cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho các chuyên gia bảo mật CNTT.

Có gì mới ở VMware Workstation 15.5.2 Pro?

API REST mới

Điểm đáng chú ý nhất ở VMware Workstation 15.5.2 Pro so với phiên bản trước là đã được bổ sung một API REST mới. API này được giới thiệu rất giống trong Fusion 10 năm ngoái và đã được đưa đến nền tảng Workstation. REST API cho phép người dùng tự động hóa các tác vụ VM như là một phần của quy trình làm việc rộng hơn. Giúp Workstation nhanh chóng triển khai, cấu hình và tắt nóng các máy ảo, tăng hiệu suất quá trình phát triển và thử nghiệm của bạn.

Download VMware Workstation 15.5.2 + License Key - Phần mềm tạo máy ảo 1

Giao diện được cập nhật

VMware Workstation 15 Pro có một khuôn mặt hoàn toàn mới, hỗ trợ độ phân giải màn hình HiDPI 4K mới nhất cho cả Host (UI) và Guest (desktop). Với hơn 500 biểu tượng tính năng mới cũng như các biểu tượng sản phẩm được cập nhật, Workstation chưa bao giờ trông đẹp đến như vậy.

Download VMware Workstation 15.5.2 + License Key - Phần mềm tạo máy ảo 2

Máy ảo Linux hỗ trợ tính năng One-Click-SSH

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 phiên bản 1803 trở lên, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tính năng “One-Click-SSH” mới để nhanh chóng mở một trình bao an toàn tới một máy ảo Linux. Tính năng này cũng hoạt động với các máy chủ vSphere, ESXi và Workstation được kết nối từ xa (yêu cầu kết nối mạng trực tiếp tới IP của máy ảo).

Download VMware Workstation 15.5.2 + License Key - Phần mềm tạo máy ảo 3

Nâng cấp đồ họa ảo & hỗ trợ DirectX 10.1 cho máy ảo Windows

Điểm mới trong Workstation 15.5.2 là khả năng Direct3D 10.1, cho phép các game và ứng dụng yêu cầu DirectX 10.1 chạy ở nơi mà trước đây chúng không thể (VMware Workstation các phiên bản trước không hỗ trợ Direct3D 10.1). Ngoài ra nó còn bổ sung thêm Ant-Aliasing, Geometry và Compute shaders, đóng vai trò dự phòng cho nhiều game và ứng dụng yêu cầu DirectX 11 nhưng không hoạt động.

Download VMware Workstation Pro 15.5.2 + License Key

 • Download: Link chính thức từ nhà phát triển | Link dự phòng
 • License Key:
  ZU1NA-65G06-480NP-C5YGE-XQ8GA
  FV390-6RF9Q-481CP-DZX7G-QY0AA
  CC3ER-42EDM-H818Q-JWPGG-QUURD
  ZU30H-40G82-480EP-HNNGZ-WL2Y0
  GG59H-01G54-080CY-F7YQT-N3AX0
  UA512-AXW0J-489HQ-XNNEC-YQKG4
 • Mật khẩu giải nén: win10.vn
 • Sau khi cài đặt và mở lên lầu đầu, VMware Workstation sẽ yêu cầu bạn nhập key, hãy nhập key vào. Nếu đã kích hoạt free trial thì mở VMware lên, trên thanh menu chọn Help > Enter a License Key để nhập key vào.
Enter a License Key
Help > Enter a License Key
Cùng chuyên mục

19
Bình luận

avatar
14 Số bình luận ở trang này
5 Số trả lời bình luận ở trang này
7 Số lượng người đang theo dõi bình luận ở trang này
 
Xem bình luận được phản hồi nhiều nhất
Xem bình luận hay nhất
15 Comment authors
hienBin.LateTàiHiếudaihoa92 Vừa bình luận
  Nhận thông báo  
mới nhất cũ nhất bình luận hay
Nhận thông báo khi
hien
Khách
hien

Không thấy key ad oi

Tài
Khách
Tài

link không khả dụng, ad có link 2 ko

Hiếu
Khách
Hiếu

link không down được ad ơi

daihoa92
Khách
daihoa92

sao giải nén có mật khẩu ta. thấy trên bài có chia sẻ mật khẩu gì đâu

Hòa
Khách
Hòa

Thanks bạn nhiều

Hòa
Khách
Hòa

thank bạn nhiều

usbcaiwin.com
Khách
usbcaiwin.com

key ngon quá , làm phát dc ngày . cảm ơn bác

Thanh
Khách
Thanh

thanks ban!

Quang
Khách
Quang

Cảm ơn bác ạ mình đang cần :)))

minh
Khách
minh

chỗ key ko được nữa rồi ad ơi

Tài khoản Google Drive KHÔNG GIỚI HẠN dung lượng lưu trữ giá chỉ 300k
close-link