Microsoft Office

Hướng dẫn crack office 2016 bằng cmd

Cmd là một chương trình dòng lệnh (command-line interface) được sử dụng để thao tác với hệ thống trên Windows. Cmd cung cấp một giao diện dòng lệnh cho người dùng để thực hiện các tác vụ, thao tác với tập tin và thư mục, và thực hiện các lệnh khác trong hệ thống Windows. Dưới đây là hướng dẫn crack office 2016 cmd.

Cmd được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows và có thể được truy cập thông qua Start menu hoặc bằng cách nhấn tổ hợp phím Win + R và nhập “cmd” vào hộp thoại Run. Với cmd, người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ quản lý hệ thống, như tạo và xóa tập tin và thư mục, sao chép và di chuyển tập tin, kết nối mạng, và nhiều thao tác khác.

Active office 2016
Active office 2016

Các lệnh cmd cần thiết để Crack Office 2016

Để active Office 2016 bằng cmd, cần sử dụng các lệnh sau đây:

  1. Mở Command Prompt với quyền quản trị:Để mở Command Prompt với quyền quản trị, người dùng cần truy cập Start menu, tìm kiếm “cmd”, nhấn chuột phải vào ứng dụng Command Prompt và chọn “Run as administrator”.
  2. Chuyển đến thư mục Office16:Người dùng cần nhập lệnh “cd C:\Program Files\Microsoft Office\Office16” vào Command Prompt để chuyển đến thư mục Office16 trên ổ đĩa C.
  3. Kích hoạt Office 2016 bằng cách sử dụng lệnh cscript:Người dùng cần nhập lệnh “cscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.com” vào Command Prompt để thiết lập địa chỉ KMS cho Office 2016.Sau đó, người dùng cần nhập lệnh “cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99” để cài đặt mã sản phẩm cho Office 2016.Cuối cùng, người dùng cần nhập lệnh “cscript ospp.vbs /act” để kích hoạt Office 2016.
  4. Kiểm tra trạng thái kích hoạt của Office 2016:Người dùng có thể nhập lệnh “cscript ospp.vbs /dstatus” vào Command Prompt để kiểm tra trạng thái kích hoạt của Office 2016.
Crack Office 2016 cmd
Crack Office 2016 cmd

Lưu ý: các lệnh trên chỉ áp dụng khi Office 2016 đã được cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu Office 2016 chưa được cài đặt, người dùng cần cài đặt phiên bản Office 2016 trước khi áp dụng các lệnh trên.

Lưu ý khi crack Office 2016 bằng cmd

Khi active Office 2016 bằng cmd, người dùng cần lưu ý các điểm sau:

  1. Hãy đảm bảo rằng Command Prompt được mở với quyền quản trị để đảm bảo quyền truy cập đầy đủ vào hệ thống.
  2. Người dùng cần chắc chắn rằng địa chỉ KMS đã được đặt đúng và chính xác. Nếu địa chỉ KMS không chính xác, quá trình active Office 2016 sẽ không thành công.
  3. Người dùng cần chắc chắn rằng mã sản phẩm đã được nhập chính xác để tránh các lỗi trong quá trình active.
  4. Sau khi active Office 2016, người dùng nên kiểm tra trạng thái kích hoạt của Office 2016 để đảm bảo rằng quá trình active đã thành công.
  5. Lưu ý rằng việc active Office 2016 bằng cmd sử dụng KMS không phải là phương pháp chính thức của Microsoft. Việc sử dụng phần mềm active không phù hợp có thể dẫn đến các vấn đề bảo mật và pháp lý, do đó người dùng nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Như vậy, KMSpico và cmd là hai phương pháp khác nhau để active Windows 10 và Office 2016. KMSpico là một phần mềm active phiên bản không phù hợp của Microsoft, trong khi cmd là một phương pháp active bằng lệnh command line được hỗ trợ bởi Microsoft.

Trong cả hai trường hợp, người dùng cần phải cân nhắc và hiểu rõ về quy trình active và lưu ý quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Bin.Late

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để có bản quyền phần mềm. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền chính vì vậy đã lập nên trang web Win10.Vn, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button