Microsoft Office

Thủ thuật crack office 2019 cmd dễ dàng

Microsoft Office 2019 là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft, được ra mắt vào năm 2018. Office 2019 bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, và nhiều ứng dụng khác, cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để xử lý, quản lý và phân tích dữ liệu. Phiên bản Office 2019 có nhiều tính năng mới và cải tiến so với các phiên bản trước đó, đặc biệt là tính năng an ninh và bảo mật.

Command Prompt (CMD) là gì?

Command Prompt (CMD) là một công cụ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows để thực hiện các lệnh command line. Command Prompt cho phép người dùng truy cập và thao tác với hệ thống file, thực hiện các lệnh hệ thống, quản lý các ứng dụng và cài đặt chương trình, và nhiều chức năng khác.

Command Prompt là một phần không thể thiếu của hệ điều hành Windows và được sử dụng rộng rãi trong công việc của những người quản trị hệ thống và các nhà phát triển phần mềm.

Crack office 2019
Crack office 2019

Các bước crack office 2019 bằng cmd dễ dàng

Để active Office 2019 bằng Command Prompt (CMD), bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Cài đặt Office 2019 trên máy tính của bạn.
  2. Mở Command Prompt với quyền quản trị bằng cách nhập “cmd” vào thanh tìm kiếm Windows, nhấn chuột phải vào “Command Prompt” và chọn “Run as administrator”.
  3. Nhập lệnh cần thiết để active Office 2019. Bạn có thể sử dụng lệnh sau để active Office 2019:cscript “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” /inpkey:YOUR_PRODUCT_KEY cscript “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” /actLưu ý: Thay YOUR_PRODUCT_KEY bằng mã sản phẩm của Office 2019.
  4. Sau khi nhập lệnh, nhấn Enter để thực thi.
  5. Sau khi hoàn thành, kiểm tra trạng thái kích hoạt của Office 2019 bằng cách nhập lệnh “cscript “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” /dstatus”.

Lưu ý: Việc active Office 2019 bằng Command Prompt chỉ hoạt động trên các phiên bản Professional và Enterprise của Office 2019.

crack office 2019
crack office 2019

Lưu ý khi active Office 2019 bằng CMD

Khi active Office 2019 bằng Command Prompt, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  1. Chỉ active Office 2019 trên các phiên bản Professional và Enterprise của Office 2019. Nếu bạn sử dụng phiên bản Home hoặc Student, bạn sẽ không thể active bằng Command Prompt.
  2. Nhập đúng mã sản phẩm của Office 2019 để active. Nếu bạn nhập sai, Office 2019 sẽ không được kích hoạt và bạn sẽ cần phải nhập lại.
  3. Sử dụng Command Prompt với quyền quản trị để đảm bảo rằng bạn có đủ quyền để thực hiện các lệnh kích hoạt.
  4. Nếu bạn không muốn nhập mã sản phẩm thủ công, bạn có thể tạo một tệp văn bản và lưu mã sản phẩm của mình trong đó. Sau đó, sử dụng lệnh “cscript “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” /inpkey:path\to\productkey.txt” để active.
  5. Sau khi active, hãy kiểm tra lại trạng thái kích hoạt của Office 2019 để đảm bảo rằng việc kích hoạt đã được thực hiện thành công.

Kết luận

Việc active Office 2019 bằng Command Prompt là một cách đơn giản và nhanh chóng để kích hoạt sản phẩm Office 2019 của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng chỉ các phiên bản Professional và Enterprise của Office 2019 mới có thể được active bằng Command Prompt.

Bạn cần nhập đúng mã sản phẩm và sử dụng Command Prompt với quyền quản trị để đảm bảo rằng việc active được thực hiện thành công. Sau khi active, hãy kiểm tra lại trạng thái kích hoạt của Office 2019 để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đã được kích hoạt thành công.

Bin.Late

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để có bản quyền phần mềm. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền chính vì vậy đã lập nên trang web Win10.Vn, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button