Quảng cáo

Lắp đặt Internet Cáp Quang VNPT tiết kiệm hơn 50% so với các nhà mạng khác

Tăng tốc độ lướt web của bạn với Internet tốc độ cao VNPT

Tăng cường trải nghiệm Internet của bạn với các dịch vụ cao cấp, nội dung độc quyền và các tính năng nâng cao. Trải nghiệm Internet hơn bao giờ hết với các Tính năng cần thiết của Băng thông rộng như các công cụ bảo mật và cá nhân hóa tất cả trong một hoặc với Các tính năng bổ sung Băng thông rộng như nhạc, phim, chia sẻ ảnh dễ dàng và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mạng internet nhanh nhất, Lắp mạng WiFi Internet Cáp Quang VNPT là sự lựa chọn dành cho bạn. Tốc độ của cáp quang VNPT mang đến cho bạn kết nối Internet nhanh đến kinh ngạc. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện các hoạt động đòi hỏi nhiều băng thông, như chơi game hoặc tải xuống phần mềm mới cùng lúc trên nhiều thiết bị.

Tất cả cho một người và một kết nối internet cáp quang cho tất cả. Ngày nay có rất nhiều điều mà bạn có thể làm với Internet cáp quang.

  • Phát trực tuyến nhiều phim HD cùng một lúc — ngừng tranh cãi xem nên xem gì.
  • Tiết kiệm dữ liệu di động để gia đình và bạn bè sử dụng Wi-Fi của bạn
  • Trò chơi hầu như không có độ trễ — giải quyết các trò chơi nhiều người chơi yêu thích của bạn với số lần bỏ qua hoặc đóng băng tối thiểu.

Ưu điểm Cáp Quang VNPT

Mạng cáp quang 100%.

VNPT cung cấp Internet nhanh chóng, đáng tin cậy với băng thông cho nhiều thiết bị và chất lượng hình ảnh TV tương thích 4k.

Tải lên và tải xuống nhanh chóng.

Phát trực tuyến, trò chơi và trò chuyện video với ít thời gian chờ đợi hơn. Internet nhanh nhất của chúng tôi cung cấp cho bạn tốc độ tải lên nhanh hơn 25 lần. 

Kết nối Mbps siêu nhanh.

Hãy dùng thử Internet mạnh mẽ nhất của chúng tôi, tuyệt vời để chơi game hầu như không có độ trễ và một hộ gia đình tiên tiến về công nghệ, hoặc nếu bạn chỉ muốn điều tốt nhất của chúng tôi.

Các Gói Cước Siêu Ưu đãi Tiêu biểu

Home Đỉnh: 269.000đ/ tháng

Kết Hợp 3 thành Phần: Cáp Quang + Di động + Truyền hình => 3 trong 1 tiết kiệm hơn 50%

All In One Internet + TV + Phone
All In One Internet + TV + Phone
  1. InterNet Cáp Quang: Tốc độ 100Mbps. Modem 2 băng tần
  2. Di động: 1000 phút nội mạng/ tháng, 50 phút Ngoại mạng/ tháng, 2Gb 4g/ Ngày
  3. Truyền hình MYTV: Chuẩn HD, Kho Phim Truyện VOD miễn phí, Youtube có nhận diện giọng nói

Di động Vinaphone

  • Gói cước cấp 500Gb 4G, 5G/ tháng ? Chỉ 125.000đ/ tháng
  • 4GB Data 4G,5G/ Ngày, 1000 phút nội mạng/ Tháng, 200 phút Ngoại mạng/ tháng => 87.000đ/ tháng

Và Nhiều gói cước hấp dẫn khác. 

Bin.Late

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để có bản quyền phần mềm. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền chính vì vậy đã lập nên trang web Win10.Vn, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button