Phần mềm hệ thống

Unchecky – tự động bỏ chọn những đề nghị linh tinh khi cài phần mềm

Mệt mỏi vì những đề nghị không liên quan khi cài đặt phần mềm?

Bạn đã bao giờ cảm thấy khi cài đặt phần mềm, nó cố gắng bằng mọi cách cài thêm những chương trình khác? Mỗi khi bỏ quên một mục chọn và phải bỏ ra hàng giờ sau đó để gỡ cài đặt phần mềm quảng cáo? Khi mở trình duyệt sau khi cài đặt, chỉ phát hiện ra một trang chủ mới, một công cụ tìm kiếm mới hoặc ngay cả một trình duyệt mới?
Unchecky được tạo ra nhằm giúp bạn tránh khỏi những chương trình không mong muốn xâm nhập máy tính.

Tính năng của Unchecky


Unchecks

Bỏ chọn

Unchecky tự động bỏ chọn những đề nghị không liên quan khi bạn cài đặt 1 phần mềm nào đó. Giúp bạn an toàn hơn, loại bỏ những rủi ro khi phải cài đặt các phần mềm rác, phần mềm quảng cáo, làm mất kiểm soát trình duyệt,…

Warns

Cảnh báo

Những trình cài đặt cốc gắng cài thêm chương trình bổ sung như một phần của quá trình cài đặt. Unchecky cảnh báo bạn khi bạn cố chấp nhận một đề nghị không mong muốn, giúp giảm khả năng chấp nhận nhầm.

Updates automatically

Tự động cập nhật

Unchecky sẽ tự động cập nhật khi có phiên bản mới, vậy nên bạn không cần lo lắng về việc có dùng phiên bản mới nhất hay không.

Download Unchecky

Download Unchecky

Xem cách Unchecky hoạt động

unchecky
Khi cài đặt CCleaner sẽ gợi ý cài thêm chrome và đặt chrome làm trình duyệt mặc định, Nhưng Unchecky đã giúp bạn tự động loại bỏ 2 tùy chọn này

Video cách Unchecky hoạt động:

Bin.Late

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để có bản quyền phần mềm. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền chính vì vậy đã lập nên trang web Win10.Vn, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button