Phần mềm hệ thốngThủ thuật máy tính

Abelssoft Win11PrivacyFix 2022 1.05.38582 Ngăn Microsoft thu thập dữ liệu cá nhân

Abelssoft Win11PrivacyFix 2022 1.05.38582

Win11PrivacyFix
Win11PrivacyFix

Win11PrivacyFix ngăn Microsoft thu thập dữ liệu cá nhân, tối ưu hóa Explorer và các dịch vụ nền, cho phép bạn bật và tắt các cài đặt khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột trong Windows 11. Công cụ Win11PrivacyFix ngăn chặn hoạt động liên tục của micrô hoặc truyền bàn phím liên tục. Các máy chủ thu thập dữ liệu của Microsoft bị chặn và các dịch vụ quan trọng chỉ đơn giản là ngừng hoạt động.

Windows 11 Privacy Fix
Windows 11 Privacy Fix

Win11PrivacyFix Công cụ cho người dùng Windows 11

Windows 11 trao đổi nhiều thông tin cục bộ với các máy chủ trung tâm của Microsoft ở chế độ nền. Hầu hết, dữ liệu được truyền tải phục vụ sự thuận tiện của người dùng, nhưng nhiều người dùng thực sự lo sợ về quyền riêng tư của họ. Điều này là do thông tin cá nhân thường được sử dụng để tạo hồ sơ quảng cáo tùy chỉnh cho người dùng. Do đó, người dùng muốn tự mình quyết định thông tin nào Microsoft nhận được và thông tin nào không. Đây chính xác là những gì công cụ Win11PrivacyFix giúp. Nó rất dễ sử dụng và cho phép bật hoặc tắt các cài đặt khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ví dụ, công cụ Win11PrivacyFix ngăn chặn hoạt động vĩnh viễn của micrô hoặc việc truyền liên tục các mục nhập trên bàn phím. Các máy chủ thu thập dữ liệu của Microsoft bị chặn và các dịch vụ quan trọng chỉ đơn giản là ngừng hoạt động.

Chấm dứt hoạt động gián điệp của Windows

Nếu sự cân bằng giữa sự thoải mái và quyền riêng tư không thành công, các tùy chọn riêng lẻ như “BingSearch” hoặc “đề xuất trang” có thể được kích hoạt lại. Ngoài các tùy chọn riêng tư thuần túy, công cụ này còn cung cấp một số tinh chỉnh bổ sung. Ví dụ: có thể trì hoãn cập nhật, hủy kích hoạt kết quả web trong tìm kiếm của Windows hoặc ngăn khởi động lại sau khi cập nhật. Ngoài ra, Win11PrivacyFix cũng cho phép bạn quay trở lại menu Start của Windows 10, điều chỉnh hướng của thanh tác vụ và tắt hoặc bật trình bay Snap Assist.

Download

Download Abelssoft Win11PrivacyFix 2022 1.05.38582

!!! Mật khẩu giải nén: win10.vn

Win10.Vn đang Get link, vui lòng chờ trong:

Yêu cầu hệ thống của Abelssoft Win11PrivacyFix 2022 1.05.38582

  • Operating System: Windows 10, 11
  • Free Hard Disk Space: 700 MB
  • Installed Memory: 4 GB Recommended
  • Processor: Intel Multi-Core Processor or higher
  • Minimum Screen Resolution: 800 x 600

Bin.Late

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để có bản quyền phần mềm. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền chính vì vậy đã lập nên trang web Win10.Vn, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi
Thông báo của
2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button