Thủ thuật máy tính

Win10.vn bị chặn: 03 cách vượt chặn thành công 100% trong 3s

Hiện website Win10.vn bị nhà mạng chặn vì chia sẻ phần mềm crac’k mình thiết nghĩ hơi quá vì ngay khi thành lập website này mình muốn ghóp một chút sức mọn để nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google.

Dưới đây là cách để vào Win10.vn không cần dùng phần mềm

1/ Thay đổi DNS nhà mạng thành DNS các dịch vụ công cộng (Đã test thành công 100%)

Một cách khác để truy cập vào các trang web bị chặn là thay đổi DNS của nhà mạng bằng DNS của các dịch vụ công cộng như Google hoặc Cloudflare. Thay vì sử dụng hệ thống phân giải tên miền của nhà mạng, việc sử dụng DNS của các dịch vụ công cộng có thể giúp bạn truy cập internet ổn định và truy cập được vào các trang web bị chặn.

Dưới đây là một số DNS phổ biến mà bạn có thể sử dụng:

  • Google Public DNS: 8.8.8.8, 8.8.4.4
  • Cloudflare DNS: 1.1.1.1, 1.0.0.1
  • OpenDNS: 208.67.222.222, 208.67.220.220

 

win10.vn bị chặn
win10.vn bị chặn

2/ Sử dụng các trang web Proxy để vượt rào

Proxy là phương pháp giúp bạn ẩn danh trên mạng internet. Khi sử dụng Proxy, bạn có thể truy cập các trang web mà không ai biết được những trang đó là gì, bởi vì Proxy sẽ đưa bạn đến trang web đó thông qua nhiều máy chủ trung gian.

Khi kết nối với các trang web Proxy, nhà mạng sẽ chỉ ghi nhận rằng bạn đã truy cập vào trang đó mà không biết được trang web chính mà bạn đang truy cập. Điều này giúp bạn dễ dàng truy cập các trang web bị chặn tại Việt Nam.

Có một số trang web Proxy nổi tiếng hiện nay bao gồm proxy.org, proxysite.com, kproxy.com, 4everproxy.com, teleport.to, timetohide.me…

kproxy

Cách vào web bị chặn với Google Dịch

Đây là một cách khá hay để bạn vào trang web bị chặn. với cách này bạn có thể xem nội dung trang web từ Google Dịch rất dễ dàng, vượt qua các giới hạn địa lý hay bị chặn.

GG dịch
GG dịch

Bước 1: bạn copy lại địa chỉ webside bị chặn.

Bước 2: truy cập google dịch theo đường link: https://translate.google.com/ dán địa chỉ đó vào ô cần dịch, nhìn sang khung dịch bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên, bạn click vào đó là hệ thống sẽ đưa bạn đến trang web mà bạn cần vào.

 

Bin.Late

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để có bản quyền phần mềm. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền chính vì vậy đã lập nên trang web Win10.Vn, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button