Home / Phần mềm hỗ trợ download / Share Acc VIP Fshare thông qua Accessurl (addon Chrome, CocCoc)

Share Acc VIP Fshare thông qua Accessurl (addon Chrome, CocCoc)

Win10.Vn share acc vip fshare tháng 6/2017 gia hạn thường xuyên, không thể đổi pass, thông qua Accessurl. Accessurl là addon hoạt động trên trình duyệt Chrome (CocCoc), giúp bạn share account để truy cập 1 website bất kì mà không cần chia sẻ username và password. Dưới đây là acc VIP Fshare mới nhất tháng 4/2017
Rất vui được chia sẻ acc vip fshare vĩnh viễn free cho các bạn 😀

Lưu ý: addon Accessurl chỉ có trên trình duyệt Chrome và CocCoc. Link trên chỉ hoạt động trong vòng 7 ngày, 7 ngày sau bạn hãy quay lại bài viết này để cập nhật link mới.

SHARE ACC VIP FSHARE

Acc tạm thời bị khóa, hãy sử dụng acc vip linksvip.net để getlink fshare tẹt ga các bạn nhé 😀

  xem thêmTool getlink Fshare

► Nếu chưa có addon Accessurl trong trình duyệt (Chrome, CocCoc) thì khi truy cập các bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới, chỉ việc nhấn nút Add to Chrome để thêm addon này vào.

addon accessurl

 

► Khi đã thêm addon vào thì các bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới, nhấn vào Get access to Fshare.vn để bắt đầu truy cập Fshare.vn dưới quyền acc VIP fshare mà Win10.Vn đã share.

share acc accessurl

 

► Bắt đầu dùng acc vip Fshare miễn phí thôi nào, và đừng quên chia sẻ bài viết này để nhiều người được biết và sử dụng acc vip Fshare 2017 free hơn nữa bạn nhé.

Acc VIP Fshare
Acc VIP Fshare