Home / Phần mềm hỗ trợ download / Share Acc VIP Fshare thông qua Accessurl (addon Chrome, CocCoc)

Share Acc VIP Fshare thông qua Accessurl (addon Chrome, CocCoc)

Win10.Vn share acc vip fshare tháng 8/2017 gia hạn thường xuyên, không thể đổi pass, thông qua Accessurl. Accessurl là addon hoạt động trên trình duyệt Chrome (CocCoc), giúp bạn share account để truy cập 1 website bất kì mà không cần chia sẻ username và password. Dưới đây là acc VIP Fshare mới nhất tháng 8/2017
Rất vui được chia sẻ acc vip fshare vĩnh viễn free cho các bạn 😀

Lưu ý: addon Accessurl chỉ có trên trình duyệt Chrome và CocCoc. Link trên chỉ hoạt động trong vòng 7 ngày, 7 ngày sau bạn hãy quay lại bài viết này để cập nhật link mới.

SHARE ACC VIP FSHARE

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ACC VIP FSHARE

  xem thêmTool getlink Fshare

► Nếu chưa có addon Accessurl trong trình duyệt (Chrome, CocCoc) thì khi truy cập các bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới, chỉ việc nhấn nút Add to Chrome để thêm addon này vào.

addon accessurl

 

► Khi đã thêm addon vào thì các bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới, nhấn vào Get access to Fshare.vn để bắt đầu truy cập Fshare.vn dưới quyền acc VIP fshare mà Win10.Vn đã share.

share acc accessurl

 

► Bắt đầu dùng acc vip Fshare miễn phí thôi nào, và đừng quên chia sẻ bài viết này để nhiều người được biết và sử dụng acc vip Fshare 2017 free hơn nữa bạn nhé.

Acc VIP Fshare
Acc VIP Fshare

Từ khóa tìm kiếm:

share acc microsoft, acc vip fshare 2017, share acc 4share vip 2017, nick fshare vip 2017, nick fshare 7/2017, ma vip de vao kanzhibo, kanzhibo link tải, get link fshare 2017, acc vip 4share 2017, xin vip fshare