Quảng cáo

Top 6 Công Cụ Lấy Số Điện Thoại Trên Facebook Miễn Phí

Khai thác số điện thoại bằng tool là cách làm đơn giản nhất khi cần nhiều số. Khi bạn cần thực hiện quảng cáo, truyền thông, kinh doanh… cho sản phẩm của mình. Việc có được số điện thoại là vô cùng hữu ích. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm lấy số điện thoại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các tool lấy số điện thoại trên facebook miễn phí.

Tiện ích khi sử dụng Tool lấy số điện thoại trên Facebook

Chắc chắn rằng bạn đã từng nhận được ít nhất là một lần cuộc gọi từ trung tâm tiếng anh, bảo hiểm… mà không biết tại sao họ lại có được số điện thoại của mình. Câu trả lời chính là số điện thoại của bạn đã được thu nhập bằng nhiều cách, đáp ứng mục đích của người tìm kiếm. Các tiện ích khi bạn sử dụng tool có thể kế đến như:

 • Tìm kiếm số điện thoại một cách dễ dàng, không phải sử dụng nhiều thao tác.
 • Tiết kiệm thời gian khi khai thác số điện thoại
 • Có thể tìm kiếm nhiều số điện thoại, không giới hạn về số điện thoại tìm kiếm
 • Khá an toàn khi sử dụng, không cần phải đăng ký
 • Nhiều tool hoàn toàn miễn phí 100% khi sử dụng.

Một số công cụ lấy số điện thoại trên Facebook

Do nhu cầu sử dụng cao, hiện nay trên Internet xuất hiện nhiều tool hỗ trợ lấy số điện thoại trên Facebook. Bài viết này, win10.vn sẽ mách bạn top 5 công cụ sử dụng hiệu quả nhất.

1. Công cụ lấy số điện thoại từ AhaChat

Công cụ này cho phép lấy số điện thoại một cách dễ dàng nhất. Với thao tác nhanh gọn mà hiệu quả. Chỉ cần địa chỉ trang web của trang cá nhân trên Facebook. Người dùng có thể khai thác được số điện thoại một cách đơn giản.

 • Bước 1: Truy cập trang Facebook cá nhân. Sao chép đường link của Facebook vào khay nhớ tạm.

Link Facebook

 • Bước 2: Mở trang web https://ahachat.com/tra-cuu-so-dien-thoai . Sau khi nhập thông tin xong, bạn cần đăng nhập bằng nhiều cách. Có thể đăng nhập bằng Facebook, Gmail… Sau đó dán đường link vào ô có sẵn.
  Lấy sđt Facebook
 • Bước 3: Nhấn Lấy SĐT. Số điện thoại hiện ra chính là số điện thoại mà người dùng Facebook đó sử dụng. Từ đó bạn có thể khai thác được nhiều số điện thoại khác nhau.

Lấy số điện thoại Facebook

2. Công cụ FBnumber.com

Đây là công cụ trực tuyến từ website fbnumber.com  . Hỗ trợ bạn lấy số điện thoại từ những người dùng Facebook.

Để sử dụng được công cụ, cần phải đăng nhập vào website để thực hiện các bước bạn cần phải có tài khoản để đăng nhập. Sau đó bạn cần hoàn thành các bước khác để có thể tìm kiếm số điện thoại của một người nào đó.

Tuy nhiên, bạn phải tải file và giải nén để sử dụng công cụ này.

FBnumber

3. Công cụ Fatel.vn

Fatel.vn là một công cụ lấy số điện thoại khá hiệu quả. Với công cụ này bạn có thể dễ dàng có được số điện thoại của các cá hân trên Facebook.

 • Bước 1: Truy cập vào fatel.vn sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook.
  Fatel
 • Bước 2: Bạn cần cài đặt phần mềm trên trình duyệt duyệt Web.  Có thể là Chrome hoặc Cốc cốc.
 • Bước 3: Sau khi đã cài đặt Fatel, khi vào Facebook. Bạn có thể thấy được dòng chữ “Lấy SĐT”. Tại trang cá nhân, group, page… trê Facebook.

4. Tino Group

Tino Group công cụ hỗ trợ lấy số điện thoại trên Facebook. Khi cài đặt bạn có thể lấy bất kỳ số điện thoại nào. Chỉ cần họ tương tác bất kỳ hoạt động nào bạn cũng có thể khai thác được số điện thoại.

 • Bước 1: Tải và cài đặt Extension Tino Group Assistant
  Tino Group
 • Bước 2: Chọn biểu tượng Tino Group, đăng nhập Facebook.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, bạn nhấn F5 để tải lại trang Facebook. Tìm kiếm trang cá nhân, bình luận, bài share… có nút lấy SĐT.
 • Bước 4: Để xem lại tất cả số điện thoại bạn đã tìm nhấn vào biểu tượng Tino Group Assistant. Toàn bộ danh sách sẽ được liệt kê.

5. Công cụ Sotel.vn

Công cụ hỗ trợ tìm số điện thoại này có thể khai thác được số điện thoại. Đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bạn có thể lấy được được số điện thoại từ bất kỳ hoạt động của người dùng Facebook.

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://Sotel.vn
  Sotel
 • Bước 2: Cài đặt phần mềm trên Chrome
 • Bước 3: Chọn Fanpage chọn biểu tượng điện thoại ở góc phải bên trên
 • Bước 4: Click vào hoạt động như bình luận, trang cá nhân để lấy số điện thoại.

6. Công cụ Marketingtool.top

Công cụ này cho phép người dùng khai thác số điện thoại. Có giao diện sử dụng dễ dàng.

 • Bước 1:  Link truy cập: https://marketingtool.top/ sau đó đăng nhập Facebook
  Marketingtool
 • Bước 2: Nhập đường link Facebook bất kì và thanh tìm kiếm. Và kick vào “Lấy dữ liệu” để có được thông tin tìm kiếm.

Trên đây là Top 6 cách lấy số điện thoại dễ dàng nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể khai thác một cách dễ dàng số điện thoại của bất kỳ ai trên Facebook. Hi vọng bài viết này win10.vn có thể giúp bạn tìm kiếm được công cụ dễ dàng nhất.

Bin.Late

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để có bản quyền phần mềm. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền chính vì vậy đã lập nên trang web Win10.Vn, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button